Máy bẻ đai ngang đời cũ đã vể Bến Tre 06/12/2021

Sau video giới thiệu máy bẻ đai ngang cũ giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng, máy còn hoạt động rất tốt, mọi chức năng hoạt động bình thường, linh phụ kiện còn tốt.

Với chiếc máy này, quý khách hàng có thể tận dụng để lấy lại vốn nhanh. Tuy tính năng & chất lượng không thể bằng máy bẻ đai tốc độ nhanh như hiện nay, nhưng đây là sự lựa chọn tốt cho khách hàng cần hồi vốn nhanh & đáp ứng nhanh công việc với chi phí đầu tư ban đầu thấp.

Sau khi thấy video về máy này, ngày 06/12 một khách hàng ở Bến Tre đã cho xe lên xưởng Đại Phát để mua máy này về phục vụ cho công việc. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm các loại máy khác trên website & fanpage của Đại Phát.

Đại Phát vẫn tiếp tục Sản Xuất Máy Bẻ Đai Theo Yêu Cầu. Với máy bẻ đai 4,6,8,10 và cả 12 tốc độ thường hoặc tốt độ nhanh, máu sắc họa tiết có thể làm theo yêu cầu của từng khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng & ủng hộ Đại Phát. Chúc quý khách nhiều sức khỏe, làm ăn ngày càng mở rộng & phát đạt. Có nhu cầu về các máy xây dựng, xin nhớ CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY ĐẠI PHÁT

☑VPĐD: Cổng B, KCN Bắc Thăng Long, Huyện Đông Anh, Hà Nội
☑Xưởng sản xuất: C1A/50 ấp 3A, Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
📱0933 88 52 54 – 0902 373 616 (Mr. Minh)
📧 mayxaydungdaiphat@gmail.com

Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm :

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY ĐẠI PHÁT

VPĐD: Cổng B, KCN Bắc Thăng Long, Huyện Đông Anh, Hà Nội
Xưởng: C1A/50 ấp 3A, Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0933 88 52 54 (Mr Minh)
Email : mayxaydungdaiphat@gmail.com
Website:  maybedaidaiphat.com